Máy bơm nước Thuận Hiệp Thành

MÁY BƠM CHÌM HÚT NƯỚC THẢI

Giới thiệu về máy bơm chìm hút nước thải

Máy bơm chìm hút nước thải là dòng bơm chuyên dụng, dùng để hút nước thải, nước có lẫn tạp chất rắn trong công nghiệp, nông nghiệp, xây dựng, dân dụng, xử lý môi trường,… Tại Việt Nam, máy bơm chìm hút nước thải rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại và nhà cung cấp. Dựa theo thiết kế về máy bơm chìm hiện nay trên thị trường, hầu như tất cả các hãng đều sáng tạo ra một chiếc máy bơm chìm hút nước thải có bề ngoài giống nhau không khác nhau là mấy.

Phần đầu của máy bơm chìm nước thải nơi này sẽ đóng vai trò trực tiếp tiếp xúc với chất lỏng có nhiệm vụ chính là hút nước và bơm nước thông qua ống hút. Tùy theo từng máy bơm cụ thể mà đầu bơm có thể được làm bằng nhựa, bằng gang đúc hay inox(304). Ở phần đầu bơm còn có một bộ phận kết hợp với nhau không thể không có đó là cánh quạt (hay còn gọi là cánh bơm) thường được cấu tạo từ nhiều vật liệu như đồng thau, inox hàn, inox đúc (rất hiếm) tùy từng hãng thiết kế. Đa số được thiết kế là cánh hở vì chất lỏng thường đi kèm với cặn bẩn, rác thải, cát, v.v… dễ gây ra các tình trạng kẹt cánh nên loại này sẽ được dùng nhiều hơn.

Động cơ bơm hay còn gọi là motor máy bơm được bảo vệ bởi lớp vỏ bơm và tránh tiếp xúc với nước. Để làm được điều đó, các nhà sản xuất đã thiết kế thêm phốt bơm. Ở máy bơm chìm hút nước thải, nhất là trong công nghiệp, phốt bơm sẽ là kiểu phốt đôi và được làm bằng chất liệu cao, chịu được mài mòn tốt, chống thấm nước cao. Phốt bơm sẽ ngăn không cho nước tràn từ đầu bơm vào động cơ giúp bảo vệ máy bơm có tuổi thọ lâu hơn.

Nước ta là nước đang phát triển mạnh về công nghiệp, xây dựng và đang tiến đến một nền nông nghiệp tiên tiến, hiện đại nên máy bơm chìm nước thải có vai trò quan trọng và cần thiết nhất. Chính vì sự quan trọng này mà có rất nhiều nhà sản xuất tham gia phân phối sản phẩm máy bơm chìm hút nước thải tại Việt Nam như NTP, Pentax, Ebara, Wilo, Tsurumi, Veratti, APP, HCP, Evergush, Zenit, Showfou, Lubi…

bom chim nuoc thai

Ưu điểm của máy bơm chìm hút nước thải

Ưu điểm nổi bật chính của máy bơm chìm nước thải là khả năng bơm được nước sạch, nước thải, nước có lẫn tạp chất rắn, nước bị nhiễm các chất ăn mòn, axit loãng,… rất tiện lợi, cho người dùng. Cùng với ưu điểm trên là máy bơm chìm hút nước thải hoạt động hoàn toàn trong nước. Đây là ưu điểm nổi bật của dòng bơm này so với các dòng bơm khác. Việc hoạt động hoàn toàn chìm trong nước giúp người dùng tiết kiệm được diện tích lắp đặt cũng như giảm thiểu tối đa tiếng ồn khi máy bơm hoạt động.

Do hoạt động chìm hoàn toàn trong nước gần như là sát đáy bể nên hầu hết các loại máy bơm chìm đều được làm bằng chất liệu cao cấp. Điển hình như nhựa, gang đúc, inox, các chất liệu này đều chống oxy hóa tốt, chắc chắn, bền bỉ, kéo dài tuổi thọ sử dụng tiết kiệm chi phí. Nếu chỉ xét riêng về ưu điểm của dòng bơm chìm hút nước thải dân dụng thì đây là dòng bơm có thiết kế tương đối nhỏ, gọn, nhẹ, người dùng dễ di chuyển, dễ lắp đặt, dễ sử dụng. Còn nếu xét riêng ưu điểm của dòng bơm chìm hút nước thải công nghiệp là khả năng bơm, hút lưu lượng lớn, hoạt động liên tục, ổn định và đặc biệt có thể kết hợp với hệ thống khớp nối tự động (còn gọi auto coupling).

Khi kết hợp với thiết bị này sẽ mang đến sự tiện lợi, an toàn rất lớn cho người dùng, nhất là trong xử lý nước thải công nghiệp, xử lý nước thải có tính độc hại. Với những ưu điểm này, máy bơm chìm hút nước thải được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như công nghiệp, nông nghiệp, xây dựng, dân dụng,…

bom chim

Vì sao chọn mua máy bơm chìm nước thải tại Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành?

Hiện nay, bất cứ sản phẩm, hàng hóa từ cao cấp đến giá rẻ đều có thể bị làm nhái, làm giả và máy bơm chìm hút nước thải cũng vậy. Do đó, việc lựa chọn nhà cung cấp có uy tín để mua hàng là việc hết sức cần thiết và đúng đắn. Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy như vậy. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc phân phối máy bơm nước. Thuận Hiệp Thành được rất nhiều nhà sản xuất tin tưởng chọn làm đại lý phân phối độc quyền bơm chìm như Pentax, Ebara, Wilo, NTP, Lucky Pro.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn là nhà phân phối bơm chìm nước thải của nhiều thương hiệu nổi tiếng như Tsurumi, Evak, HCP, Veratti, Evergush, Lepono,… Máy bơm chìm hút nước thải do chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo là hàng chính hãng với đầy đủ chứng từ CO/CQ cũng như được bảo hành từ 6-12 tháng. Khi mua máy bơm tại công ty TNHH Thuận Hiệp Thành.

Quý khách có thể lựa chọn nhiều phương thức mua hàng khác nhau. Quý khách trực tiếp đến công ty mua hàng là tốt nhất vì có thể thấy được sản phẩm thật bên ngoài. Tiện lợi và ưng ý hơn, Quý khách hàng chỉ cần truy cập vào website www.bomnuochinhhang.com để tham khảo thông tin, lựa chọn máy bơm, có hàng ngàn sản phẩm đang đợi quý khách tham khảo.

Ngoài ra Quý khách có thể đặt mua máy bơm chìm nước thải bằng một cái click chuột ngay tại website có hiện phần thêm vào giỏ bên dưới mỗi sản phẩm, rất tiện lợi và nhanh chóng. Nếu Quý khách muốn chắc chắn hơn thì có thể liên hệ số hotline (028) 6266 09440902 920 225 để được tư vấn và đặt hàng. Sau khi xác nhận đơn hàng, nhân viên chúng tôi sẽ nhanh chóng giao hàng cho Quý khách trong vòng 2-4giờ với đội ngũ nhân viên giao hàng nhiệt tình và thân thiện. Ngoài ra, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành luôn có chính sách ưu đãi tuyệt vời đối với khách hàng mua số lượng lớn, khách hàng là công ty thương mại, nhà thầu xây dựng nhỏ – lớn, đại lý, cửa hàng nhỏ – lớn đều được hỗ trợ giá tốt nhất.


Các dòng máy bơm chìm hút nước thải nổi bật:

MÁY BƠM CHÌM HÚT NƯỚC THẢI PENTAX
MÁY BƠM CHÌM HÚT NƯỚC THẢI EBARA
MÁY BƠM CHÌM HÚT NƯỚC THẢI DAB
MÁY BƠM CHÌM HÚT NƯỚC THẢI ZENIT
MÁY BƠM CHÌM HÚT NƯỚC THẢI PEDDROLLO
MÁY BƠM CHÌM HÚT NƯỚC THẢI WILO
MÁY BƠM CHÌM HÚT NƯỚC THẢI NTP
MÁY BƠM CHÌM HÚT NƯỚC THẢI APP
MÁY BƠM CHÌM HÚT NƯỚC THẢI HCP
MÁY BƠM CHÌM HÚT NƯỚC THẢI THT
MÁY BƠM CHÌM HÚT NƯỚC THẢI WALRUS
MÁY BƠM CHÌM HÚT NƯỚC THẢI EVERGUSH
MÁY BƠM CHÌM HÚT NƯỚC THẢI TSURUMI
MÁY BƠM CHÌM HÚT NƯỚC THẢI PURITY
MÁY BƠM CHÌM HÚT NƯỚC THẢI EVAK
MÁY BƠM CHÌM HÚT NƯỚC THẢI MITSUBISHI
MÁY BƠM CHÌM HÚT NƯỚC THẢI PERONI
MÁY BƠM CHÌM HÚT NƯỚC THẢI SHOUFOU
MÁY BƠM CHÌM HÚT NƯỚC THẢI GRAMPUS
MÁY BƠM CHÌM HÚT NƯỚC THẢI VERATTI